Bubbly
Ngôn ngữ tài liệu · Tiếng Việt

Xóa tài khoản của bạn

Xóa tài khoản trong ứng dụng hoặc yêu cầu xóa mà không cần cài lại.

Có hiệu lực từ 2026-11-12

Xóa trực tiếp trong ứng dụng

Trong Bubbly, mở mục “Bạn”, chọn “Xóa tài khoản” và đọc thông tin xác nhận. Đăng ký lại không khôi phục cuộc trò chuyện hoặc điểm trước đây. Cách này không cần gửi yêu cầu riêng cho bộ phận hỗ trợ.

Yêu cầu xóa khi không có ứng dụng

Dùng nút email yêu cầu xóa tài khoản bên dưới hoặc gửi thư đến krgencom@gmail.com với tiêu đề “Bubbly / OneLine Chat account deletion request”. Hãy ghi cách đăng nhập (Google hoặc Apple) và lượng thông tin tối thiểu bạn biết để nhận diện tài khoản, chẳng hạn tên hồ sơ hoặc email đăng nhập.

Không gửi mật khẩu, mã xác minh, mã đăng nhập, thông tin thanh toán hoặc ảnh giấy tờ tùy thân. Chúng tôi không xóa tài khoản ngay chỉ dựa trên địa chỉ người gửi. Bộ phận hỗ trợ sẽ hướng dẫn các bước tối thiểu để xác minh quyền sở hữu và thông báo tiến độ yêu cầu. Bạn không cần cài lại ứng dụng.

Thông tin bị xóa và thông tin có thể còn lại

Chúng tôi xóa hồ sơ và khu vực, nội dung bạn viết trong các cuộc trò chuyện và mục Thế giới, tham chiếu tệp đính kèm, phiên đăng nhập, mã thông báo và hồ sơ điểm. Các dấu vết xóa đã loại bỏ thông tin nhận dạng, cấu trúc cuộc trò chuyện và nội dung của những người tham gia khác có thể vẫn còn.

Nếu lỗi làm chậm việc xóa tệp hoặc ngắt liên kết Apple, chúng tôi thử lại chỉ với thông tin cần thiết. Quyền truy cập bị chặn trước, và bạn có thể hỏi bộ phận hỗ trợ về tiến độ. Chúng tôi không thể trực tiếp xóa bản sao mà người khác đã lưu hoặc xuất, hoặc dữ liệu trên thiết bị ngoại tuyến.

Bản sao lưu phục vụ vận hành máy chủ được mã hóa và được xóa vào đợt dọn dẹp theo lịch đầu tiên sau khi đủ 30 ngày. Các bản sao này tách khỏi quyền truy cập thông thường vào dịch vụ. Trước khi khôi phục, chúng tôi áp dụng lại các bản ghi xóa tài khoản mới nhất và vô hiệu hóa phiên đăng nhập cũng như đăng ký thiết bị nhận thông báo đẩy đã được khôi phục. Các bản sao phục hồi lưu riêng cũng tuân theo quy trình lưu giữ. Bản sao ngoại tuyến có thể được xóa khi phương tiện lưu trữ có thể truy cập trở lại.

Sau khi gửi yêu cầu

Gửi email là gửi một yêu cầu. Việc đó không phải là xác nhận rằng tài khoản đã được xóa ngay. Bộ phận hỗ trợ giải thích cách xác minh tài khoản và thông báo tình trạng xử lý. Yêu cầu chưa được xác minh không cho phép xóa tài khoản của người khác. Hãy đọc Chính sách quyền riêng tư để biết thêm.