Ngôn ngữ tài liệu · Tiếng Việt
Chính sách quyền riêng tư
Chúng tôi xử lý thông tin gì, ai có thể xem và việc xóa dữ liệu diễn ra như thế nào.
Đơn vị vận hành dịch vụ
Chính sách này áp dụng cho Bubbly do psnv vận hành, trước đây có tên OneLine Chat trên các cửa hàng ứng dụng (com.psnv.simplemessenger). Hãy viết thư đến krgencom@gmail.com để hỏi về việc truy cập, chỉnh sửa, xóa, hạn chế xử lý thông tin hoặc các vấn đề khác về quyền riêng tư.
Nếu được cấp ID, bạn có thể đăng nhập bằng ID và mật khẩu đó. Chúng tôi lưu mã băm mật khẩu và một lượng giới hạn bản ghi lần thử đăng nhập để bảo vệ tài khoản.
Đăng nhập và hồ sơ
Để cung cấp và bảo vệ tài khoản, chúng tôi sử dụng danh tính đã được Google hoặc Apple xác minh, email đã xác minh nếu được cung cấp, thông tin phiên đăng nhập và loại thiết bị, cũng như phiên bản chính sách và thời điểm bạn xác nhận đã đọc. Chúng tôi không nhận mật khẩu Google hoặc Apple của bạn.
Chúng tôi xử lý tên hồ sơ, ngày sinh, giới tính, ngôn ngữ trò chuyện, quốc gia, phần giới thiệu, sở thích và tùy chọn, ảnh hồ sơ bạn chọn và cài đặt hiển thị. Ngày sinh dùng để xác nhận bạn đủ tuổi trưởng thành và hiển thị tuổi. Chúng tôi không hiển thị ngày sinh đầy đủ hoặc cài đặt tìm bạn riêng tư cho các thành viên khác.
Trò chuyện, Thế giới và báo cáo
Chúng tôi lưu tin nhắn, tệp đính kèm, thông tin tham gia, chấp nhận lời mời, trạng thái đã đọc và lượt bày tỏ cảm xúc, bài đăng trên Thế giới, báo cáo và lượt chặn để cung cấp các tính năng này và xem xét vấn đề an toàn. Thành viên khác có thể thấy các bài đăng công khai trên Thế giới. Chỉ tài khoản có quyền tham gia mới truy cập được cuộc trò chuyện.
Nhân viên có thẩm quyền có thể xem nội dung liên quan để xử lý báo cáo và thực hiện công việc bảo mật. Chúng tôi bảo vệ dữ liệu khi truyền và mã hóa các cuộc trò chuyện lưu trên thiết bị. Chúng tôi không mô tả dịch vụ là có mã hóa đầu cuối.
Vị trí tùy chọn và gợi ý
Bạn có thể tự chọn khu vực hoặc dùng vị trí thiết bị. Ứng dụng giảm độ chính xác của vị trí trước khi gửi, còn máy chủ giới hạn vị trí theo các bước khoảng 0,1 độ. Chúng tôi không hiển thị tọa độ chính xác hoặc khoảng cách bằng con số cho người khác.
Gợi ý được xếp theo ngôn ngữ trò chuyện, khu vực gần đúng hoặc quốc gia mà bạn cho phép sử dụng, sở thích, tùy chọn và hoạt động gần đây. Thông tin vị trí thu thập hơn 30 ngày trước không còn được dùng để xếp hạng theo vị trí. Dữ liệu đã lưu không tự động bị xóa vì lý do đó. Bạn có thể xóa thông tin khu vực trong “Tùy chọn tìm bạn”.
Việc mở ứng dụng không tự động yêu cầu quyền vị trí hoặc thu thập vị trí trong nền. Bạn có thể tự chọn quốc gia hoặc dùng chế độ Thế giới mà không cần cấp quyền truy cập vị trí.
Thông báo, quảng cáo và tính năng của điện thoại
Nếu bật thông báo, chúng tôi sử dụng mã FCM của thiết bị, ngôn ngữ và cài đặt thông báo, cùng thông tin gửi và nhận để chuyển thông tin cập nhật đến bạn. Nội dung thông báo đẩy không chứa tin nhắn gốc. Bạn có thể thay đổi thông báo trong ứng dụng và cài đặt thiết bị.
Nếu chọn quảng cáo có thưởng, thông tin quyền riêng tư và quy trình xin phép của Google AdMob sẽ được áp dụng. Tùy vào sự đồng ý của bạn và cài đặt thiết bị, dịch vụ quảng cáo có thể xử lý mã định danh quảng cáo, dữ liệu thiết bị và thông tin tương tác với quảng cáo. Để xác minh phần thưởng, chúng tôi dùng mã thành viên, mã yêu cầu phần thưởng và kết quả xác minh. Yêu cầu quảng cáo không chứa tin nhắn hoặc ảnh hồ sơ.
Chọn ảnh và tệp, ghi âm giọng nói và dịch sử dụng các tính năng và quyền trên điện thoại khi bạn chọn dùng. Tính năng dịch trực tiếp dùng công cụ dịch của điện thoại. Bubbly không gửi tin nhắn đến một API dịch riêng. Các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại, đăng nhập và quảng cáo cũng áp dụng chính sách riêng của họ.
Lưu giữ và xóa dữ liệu
Chúng tôi lưu thông tin tài khoản và nội dung trong thời gian cung cấp tài khoản và các tính năng liên quan. Khi tin nhắn, bài đăng hoặc tài khoản bị xóa, nội dung sẽ được gỡ khỏi dịch vụ hoặc thông tin nhận dạng sẽ được xóa. Chúng tôi có thể xử lý nhật ký truy cập, nhật ký lỗi và lượng thông tin tối thiểu cần thiết để ngăn lạm dụng và giữ an toàn.
Khi bạn xóa tài khoản, chúng tôi xóa hồ sơ và khu vực, nội dung bạn viết trong các cuộc trò chuyện và mục Thế giới, tham chiếu đến tệp đính kèm, phiên đăng nhập, mã thiết bị và hồ sơ điểm. Các dấu vết xóa đã loại bỏ thông tin nhận dạng để giữ liên kết trong cuộc trò chuyện và nội dung của người tham gia khác có thể vẫn còn.
Nếu lỗi khiến tệp chưa thể xóa, chúng tôi chặn tải xuống trước rồi thử xóa lại. Chúng tôi chỉ giữ mã tham chiếu của nhà cung cấp và thông tin xác thực đã mã hóa cần để thử ngắt liên kết Apple cho đến khi thành công, rồi xóa chúng. Chúng tôi không hiển thị việc đang xử lý như thể đã xóa xong ngay lập tức.
Máy chủ không thể trực tiếp xóa bản sao mà người khác đã lưu hoặc xuất, hoặc dữ liệu trên điện thoại ngoại tuyến. Khi ứng dụng xác nhận việc xóa trên thiết bị hoặc nhận tín hiệu xóa tài khoản từ máy chủ, ứng dụng xóa khóa trò chuyện, dữ liệu lưu cục bộ và nội dung hiển thị tạm thời của tài khoản trên thiết bị đó. Đăng xuất thông thường có thể giữ lại những mục chưa gửi.
Bản sao lưu phục vụ vận hành máy chủ được mã hóa và được xóa vào đợt dọn dẹp theo lịch đầu tiên sau khi đủ 30 ngày. Các bản sao này tách khỏi quyền truy cập thông thường vào dịch vụ. Trước khi khôi phục, chúng tôi áp dụng lại các bản ghi xóa tài khoản mới nhất và vô hiệu hóa phiên đăng nhập cũng như đăng ký thiết bị nhận thông báo đẩy đã được khôi phục. Các bản sao phục hồi lưu riêng cũng tuân theo quy trình lưu giữ. Bản sao ngoại tuyến có thể được xóa khi phương tiện lưu trữ có thể truy cập trở lại.
Chia sẻ và xử lý ở các quốc gia khác
Thông tin có thể được chuyển đến người mà bạn chia sẻ trong các cuộc trò chuyện hoặc trên Thế giới, Google hoặc Apple để đăng nhập, Firebase để gửi thông báo, Google AdMob cho quảng cáo bạn chọn và các nhà cung cấp hạ tầng cần để vận hành máy chủ. Các nhà cung cấp có thể xử lý thông tin ở các quốc gia nơi họ hoạt động.
Chúng tôi không cung cấp tính năng bán tin nhắn riêng tư hoặc hồ sơ. Việc cung cấp thông tin cũng có thể cần thiết để đáp ứng yêu cầu bắt buộc theo pháp luật hoặc để bảo vệ con người và dịch vụ.
Lựa chọn và quyền của bạn
Bạn có thể sửa hồ sơ, ngôn ngữ, khu vực và mức hiển thị, báo cáo hoặc chặn người khác, quản lý thông báo và tùy chọn quyền riêng tư về quảng cáo hoặc xóa tài khoản. Nếu không thể cài ứng dụng, bạn cũng có thể gửi yêu cầu qua trang xóa tài khoản.
Bạn có thể từ chối các tính năng tùy chọn hoặc thu hồi quyền trên thiết bị. Hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ để thực hiện các quyền theo luật áp dụng. Chúng tôi chỉ yêu cầu thông tin tối thiểu để xác minh bạn là chủ tài khoản.
Chỉ dành cho người trưởng thành và thay đổi chính sách
Bubbly dành cho người từ đủ 18 tuổi. Hãy báo cáo tài khoản chưa đủ tuổi hoặc vấn đề an toàn trong ứng dụng, hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ.
Chúng tôi thông báo các thay đổi quan trọng về việc xử lý dữ liệu trong ứng dụng và trên các trang chính sách. Việc xác nhận đã đọc các chính sách này không thay thế sự đồng ý riêng mà các tính năng tùy chọn yêu cầu.
Firebase Analytics
Chúng tôi dùng Firebase Analytics để cải thiện dịch vụ bằng cách phân tích mã phiên bản cài đặt, thông tin thiết bị và ứng dụng, màn hình, cách dùng tính năng, kết quả và thời gian xử lý. Sự kiện tùy chỉnh không chứa tên, email, số thành viên hay nội dung trò chuyện. Thu thập được bật mặc định. Tắt tại Bạn → Đăng nhập và thiết bị → Usage analytics để ngừng thu thập tiếp và đặt lại dữ liệu phân tích cục bộ. Dữ liệu đã gửi không bị xóa.